Sữa chữa màn hình tương tác

Màn hình tương tác của bạn đang bị lỗi không thể sử dụng, bạn đang băn khoăn không biết màn hình tương tác bị lỗi gì? sửa màn hình tương tác ở đâu? Màn hình tương tác là thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng có thể người sử dụng gặp một số lỗi phổ biến ở màn hình tương tác. Bạn đang không biết màn hình tương tác của mình hiện tại đang bị lỗi gì, và cách khắc phục như thế nào? Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số lỗi thường gặp ở màn hình tương tác và cách khắc phục.

UY TÍN - TẬN TÂM - CHẤT LƯỢNG

Lỗi màn hình tương tác phổ biến hiện nay

– Màn hình tương tác không lên nguồn – Màn hình tương tác tương tác chậm – Màn hình của màn hình tương tác bị loang mờ – Màn hình tương tác có dấu hiệu ố vàng – Màn hình tương tác xuất hiện vết ố đen – Màn hình tương tác bị sọc ngang – Màn hình tương tác bị nhiễu – Màn hình tương tác bị lỗi cảm ứng, giật, lag – Màn hình tương tác hoàn toàn trắng xóa – Màn hình tương tác không thể điều chỉnh độ sáng tự động – Màn hình tương tác hoàn toàn đóng băng – Màn hình tương tác i có những bóng mờ – Màn hình tương tác bị nhiễm từ – Màn hình tương tác có dấu hiệu ố vàng

Nguyên nhân và cách khắc phục các lỗi màn hình tương tác

Màn hình tương tác có dấu hiệu ố vàng

Đây là biểu hiện lỗi dễ nhận thấy nhất trong các lỗi màn hình tương tác . Lúc này, trên màn hình tương tác sẽ xuất hiện những vệt màu ố vàng ở hai bên góc. Nguyên nhân là do máy đã quá nóng khiến cho lớp keo dán màn hình bị chảy hoặc sử dụng lâu ngày, màn hình lỗi phần cứng…

sửa chữa màn hình tương tác

Cách khắc phục và sửa chữa màn hình tương tác: Trong trường hợp này bạn cần lưu ý hãy ngưng sử dụng một lúc khi sử dụng quá lâu. Kiểm tra phần cứng, tránh để trong môi trường có nhiệt độ cao. Nếu các cách trên không có hiệu quả, tốt nhận bạn nên đem máy đến đơn vị bảo hành uy tín để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.

Sửa chữa màn hình tương tác xuất hiện vết ố đen

Trên màn hình của màn hình tương tác xuất hiện vệt đen và ngày càng có dấu hiệu lan rộng. Thông thường lỗi này là do cáp màn hình bị lỏng hay khi bạn vô tình va đập khiến màn hình bị ảnh hưởng. Để khắc phục lỗi của màn hình tương tác bạn phải mang máy đến đơn vị bảo hành uy tín để kiểm tra. Sau khi xác định nguyên nhân thì kỹ thuật viên có thể gắn lại cáp màn hình hoặc thay mới tùy từng trường hợp.

Sửa chữa màn hình tương tác bị nhiễu

Màn hình tương tác bị nhiễu, xuất hiện đường vân gợn sóng không phải lỗi phổ biến nhưng lại gây ra vô số khó chịu cho người dùng. Lỗi này được xác định là do cáp kết nối có vấn đề hoặc tác động vật lý khiến màn hình bị hỏng. Thông thường cách khắc phục là giao cho bộ phận bảo hành tại các trung tâm sửa chữa. Họ sẽ kiểm tra và cân nhắc xem nên gắn lại cáp của màn hình hay phải thay màn hình mới.

Màn hình tương tác bị lỗi cảm ứng, giật, lag

Màn hình cảm ứng bị giật, lỗi cảm ứng khiến người dùng khó chịu bởi làm ảnh hưởng đến thao tác và phản hồi trên thiết bị. Điều này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân nhưng cơ bản nhất là do có quá nhiều ứng dụng chạy ngầm. Nó khiến bộ nhớ bị đầy và máy không kịp xử lý. Nếu gặp trường hợp này, bạn nên khởi động lại máy. Sau đó khôi phục lại cài đặt ban đầu của máy. Lúc này thiết bị sẽ trở về trạng thái khi mới mua, các dữ liệu gây đầy bộ nhớ được dọn dẹp và hoạt động trơn tru hơn.

Màn hình không thể điều chỉnh độ sáng tự động

Màn hình không tự động điều chỉnh độ sáng không quá nghiêm trọng. Bởi cơ bản bạn vẫn có thể tự làm. Tuy nhiên vẫn nên xem xét nguyên nhân có thực sự là do lỗi cảm biến ánh sáng hay hỏng hóc bộ phần nào khác. Cách khắc phục đơn giản nhất là vệ sinh chỗ cảm biến ánh sáng để đảm bảo nó không bị che chắn. Nếu cách làm này không đem đến hiệu quả phải nhờ đến trung tâm sửa chữa uy tín.

Màn hình tương tác có những bóng mờ

Lỗi này thường biểu hiện bằng những hình ảnh mờ nhạt ngay bên cạnh hình ảnh chính rõ nét khiến người dùng rất rối mắt. Bạn có thể khắc phục bằng việc khởi động lại máy. Khi đã khởi động và kiểm tra các phần mềm được cập nhật hãy điều chỉnh độ sáng phù hợp. Nếu vẫn không có kết quả bạn cần đem máy đến trung tâm bảo hành.  

Màn hình tương tác bị nhiễm từ

Biểu hiện của lỗi này là màn hình bị nhoè và có vệt nhiều màu chạy ngang qua màn hình. Hiện tượng này chỉ xuất hiện nếu bạn sử dụng màn hình gần các thiết bị điện tử có từ trường. Cách khắc phục rất đơn giản là bạn hãy tránh xa khu vực có từ trường tức là không lại gần các thiết bị như quạt hay ti vi… Đương nhiên nếu màn hình vẫn bị lỗi bạn chỉ có thể mang máy đến trung tâm bảo hành thôi. Trên là một số lỗi thường gặp ở màn hình tương tác hiện nay và cách khắc phục. Tuy nhiên nếu lỗi nặng, bạn cần mang đến trung tâm uy tín để được tư vấn, và sửa chữa kịp thời. Việc lựa chọn đúng trung tâm để sửa chữa màn hình tương tác là rất quan trọng, bởi nếu bạn chọn trung tâm không có uy tín và đúng chuyên môn về màn hình tương tác, sẽ làm cho màn hình tương tác của bạn hỏng nhẹ thành nặng, và nặng hơn nữa là không thể sửa chữa lại được.

Sửa màn hình tương tác bao nhiêu tiền?

Bảng giá sửa màn hình tương tác tại HOANGNGUYENFIX, Chi phí sửa màn hình tương tác được quyết định bởi nhiều yếu tố nên rất khó để đưa ra một bảng giá sửa cụ thế. Nó tùy thuộc vào mức độ hỏng hóc của màn hình tương tác và số lượng linh kiện thay thế. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp Hotline 0966 423 134 để nhận báo giá sửa nhanh nhất và chi tiết nhất cho từng lỗi.

HOANGNGUYENFIX có nhận sửa màn hình tương tác mua ở nơi khác không?

HOANGNGUYENFIX nhận sửa tất cả các loại màn hình tương tác trên toàn quốc. Bao gồm cả sản phẩm xách tay, màn hình tương tác mua từ cửa hàng khác. Nhận bảo hành, bảo trì tất cả các hãng màn hình tương tác.